Chủ tịch nước khen học sinh lớp 7 ở Quảng Ninh dũng cảm cứu người

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có thư khen, động viên và biểu dương cháu Hoàng Mạnh Chiến (Quảng Ninh) về thành tích dũng cảm cứu người gặp nạn.

Ngày 29.11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có thư khen, động viên và biểu dương cháu Hoàng Mạnh Chiến, học sinh lớp 7A2, Trường Trung học Cơ sở Cẩm Thịnh, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh về thành tích dũng cảm cứu người gặp nạn.

Trong thư, Chủ tịch nước gửi lời khen ngợi cháu Hoàng Mạnh Chiến, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 26.11 vừa qua, trên đường về nhà tại TP.Cẩm Phả, Chiến đã kịp thời kéo một người đàn ông gặp nạn ra khỏi đường ray khi đoàn tàu đang tiến đến gần, tránh được tai nạn thương tâm.

thu.jpgChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có thư khen, động viên và biểu dương cháu Hoàng Mạnh Chiến (Quảng Ninh)

Chủ tịch nước nhấn mạnh, hành động dũng cảm, nhanh trí, quyết đoán cứu người của cháu Hoàng Mạnh Chiến xuất phát từ lòng tốt, tình yêu thương, nhân ái giữa con người với con người, xứng đáng được tuyên dương; nhà trường, gia đình và các bạn sẽ tự hào về việc làm của cháu.

Gửi tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và một chiếc bút, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong cháu Hoàng Mạnh Chiến không ngừng học tập và rèn luyện, luôn là con ngoan, trò giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành công dân có tài, có đức, tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Hoàng Anh
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư khen các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã mổ thành công cho một bệnh nhân có khối u lớn ở mặt sau hơn 5 giờ phẫu thuật.

Tin mới nhất