Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh bị cướp mất đời con gái, Minh bảo vệ em vợ tương lai?

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 tiết lộ cảnh Minh (Nhan Phúc Vinh) đối đầu với bố của Thiên (Trọng Lân) vì Ánh (Thùy Anh).

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 tiết lộ tình huống mới khiến bộ phim được đẩy lên cao trào. Qua những tình tiết được hé lộ, nhiều khán giả cho rằng Ánh (Thùy Anh) có thể bị "công tử" Thiên (Trọng Lân) cưỡng bức và Minh (Nhan Phúc Vinh) đã ra mặt để bảo vệ cô.

Dù biết Thiên không hề thích mình nhưng Ánh vẫn bất chấp tất cả để bám theo chàng trai nhà giàu có bố làm to này. Chỉ cần Thiên rủ thì Ánh sẽ đi theo không cần suy nghĩ dù nơi đến toàn là những quán bar, karaoke phức tạp.

Trong preview tập 57 Tình Yêu Và Tham Vọng, Linh (Diễm My 9X) hốt hoảng chạy đi tìm Ánh. Cô nhìn thấy Thiên quần áo xộc xệch, loạng choạng bước tới. Linh tức giận tra hỏi: "Thiên, em gái tôi đâu? Cậu nói nhanh đi, Ánh đi với cậu cơ mà!"

Thiên không trả lời mà chỉ yêu cầu Linh lui ra. Cô vội vã tiến vào trong căn phòng tối đang mở cửa để tìm em gái. Linh lặng người khi thấy Ánh ngồi co mình sợ hãi, tóc tai rũ rượi ở một góc phòng. Linh gọi tên nhưng khuôn mặt Ánh lộ rõ sự đau khổ, cương quyết không đáp lời.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh bị cướp mất đời con gái, Minh bảo vệ em vợ tương lai? - 6

Sau đó, Minh đã tới gặp phó chủ tịch Thọ (NSƯT Đỗ Kỷ) - bố của Thiên để nói chuyện. Anh trực tiếp thể hiện thái độ:

"Có những chuyện một khi chúng ta đã biết thì không thể nhắm mắt làm ngơ được. Đặc biệt, chuyện này còn liên quan tới danh dự của một cô gái. Vậy nên, chuyện này cháu không thể giúp chú được."

Ông Thọ liền đe dọa: "Chắc cháu chưa nghĩ tới tiền căn hậu quả của nó." Minh cười nhạt đáp trả: "Dù hậu quả có như thế nào thì cháu vẫn có cách để bảo vệ Hoàng Thổ." Cuộc chiến của ông Thọ và Minh bắt đầu khi ông Thọ hỏi thẳng: "Bằng cách đối đầu với chú à?"

Không khí căng thẳng của preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 chỉ trở nên tươi vui, đáng yêu hơn khi có sự xuất hiện của cặp đôi Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie).

Sau một đêm "say rượu lên giường", Phương bắt đầu có dấu hiệu của việc mang thai. Đông hồ hởi mua que thử thai tới tìm Phương: "Anh đã mua rất nhiều que thử thai, em cứ thử đi thử lại cho nó chắc."

Phương tức giận định đánh Đông nhưng anh vội ngăn lại vì không muốn cô kích động mạnh. Anh vui vẻ khuyên nhủ Phương: "Bình tĩnh, bình tĩnh, bây giờ em phải rất nhẹ nhàng thôi nếu không kinh động tới con của hai đứa mình."

Liệu Phương đã sẵn sàng để làm vợ làm mẹ chưa? Đứa bé có giúp Phương quyết định ở bên Đông sau nhiều giận hờn, xa cách? Ánh bị Thiên cưỡng bức hay còn có ẩn tình gì ở bên trong? Tất cả sẽ được tập 57 Tình Yêu Và Tham Vọng giải đáp lúc 21h30 hôm nay (ngày 09/09) trên kênh VTV3.

Theo eva.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất