Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 tại Mỹ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô phải hoãn chuyến bay về Việt Nam sau khi dương tính nCoV.

Người đẹp đang tự chữa trị tại nhà người quen, sức khỏe của cô tốt, không có triệu chứng bệnh. Trước đó, cô phát hiện nhiễm nCoV khi đi xét nghiệm PCR để bay về nước ngày 22/12. Nhận tin trở thành F0, cô lạc quan, không lo lắng hay hoang mang. Đỗ Thị Hà sẽ ở lại Mỹ đến khi khỏi bệnh, sau đó tìm chuyến bay khác. Cô mong chóng khỏi để tiếp tục các công việc còn dang dở.

Đỗ Thị Hà dạo chơi Giáng sinh ở Mỹ. Cô chỉ phát hiện mình nhiễm nCov khi đi xét nghiệm PCR để bay về nước. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đỗ Thị Hà dạo chơi Giáng sinh ở Mỹ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô không biết nguồn lây nhưng đoán mình có thể ủ bệnh trong quá trình tiếp xúc với thí sinh và ban tổ chức nhiễm nCoV tại Miss World ở Puerto Rico. Người đẹp từng tiếp xúc gần với Sienna Evans - thí sinh Bahamas, người sau này phát hiện dương tính nCoV. Lúc tổng duyệt chương trình, cả hai đứng cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn. Cô và các bạn thi được xét nghiệm mỗi ngày, có kết quả âm tính mới được rời khỏi Puerto Rico.

Sau khi chung kết Miss World bị hủy sáng 17/12 (giờ Hà Nội), Đỗ Thị Hà bay sang bang Texas, Mỹ, thư giãn ít ngày tại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô tranh thủ đi ăn phở, dạo chơi, tận hưởng không khí Giáng sinh trong chuyến du lịch nước ngoài đầu đời.

Bình Minh
Tin mới nhất