Công an điều tra vụ một phụ nữ tử vong sau khi nâng mũi

Sau khi đi nâng mũi ở Hà Nội, người mẹ đơn thân 22 tuổi hôn mê, nguy kịch và tử vong sau hơn 2 tháng điều trị không có kết quả.

Sáng 18/3, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ một phụ nữ tử vong sau khi đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn.

Theo người thân nạn nhân, trước đó, ngày 14/1, chị Phạm Thị Diễm H. (22 tuổi, quê Long An, tạm trú tại Hà Nội) được bạn giới thiệu và đến nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ở khu biệt thự trong ngõ 147A Tân Mai (P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội).

Người mẹ đơn thân tử vong sau khi nâng mũi ở Hà Nội - ảnh 1

Địa điểm chị H. đã đến nâng mũi. KIẾN TRẦN

Khoảng 12 giờ ngày 14/1, người thân nhận tin nhắn của chị H. đến đón, nhưng đến nơi thì không liên lạc được với chị H. 6 tiếng sau, người được giới thiệu để nâng mũi cho chị H. gọi điện báo người nhà đến ngay Bệnh viện Bạch Mai, vì sức khỏe của chị H. rất yếu.

Nhận hung tin, người nhà chị H. đã vượt hơn 1.500 km ra Hà Nội. Anh Đ.P.A (anh rể chị H.) cho biết khi vào viện, các bác sĩ thông báo chị H. đang hôn mê, tình trạng nguy kịch, chỉ có 20% cơ hội sống sót, nếu sống thì 80% thành người thực vật.

Nói về hoàn cảnh, anh A. cho biết nạn nhân mới ly hôn, có con hơn 1 tuổi và gửi cho bà ngoại chăm sóc, ra Hà Nội mưu sinh để có tiền gửi về nuôi con.

Theo anh A., sau quá trình điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai không có tiến triển, gia đình đã đưa chị H. về Bệnh viện đa khoa Long An vào ngày 25.2. Khoảng 23 giờ tối 16.3, chị H. tử vong.

Lãnh đạo Công an P.Tương Mai cho biết, sau khi nhận trình báo của gia đình chị H., đơn vị này đã báo cáo cấp trên và Đội Điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàng Mai đã được giao thụ lý sự việc.

Bảo An
Tin mới nhất