Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi động thổ Dự án Bệnh viện YHCT kết hợp nghỉ dưỡng

Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi được kỳ vọng không chỉ đơn thuần là nơi phục vụ khám chữa bệnh Y học cổ truyền mà định hướng sẽ phát triển thành khu chăm sóc y tế kết hợp với nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Ông Nguyễn Văn Khởi – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai phát biểu tại lễ khởi công dự án.

Ngày 2/4, Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai, Bệnh viện đa khoa Quang Khởi (Nghệ An) đã khởi công xây dựng Dự án “Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền Kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi”.

Đây là dự án bệnh viện y học cổ truyền hướng đến kết hợp nghỉ dưỡng với vị trí giáp biển Hoàng Mai, tận dụng lợi thế du lịch biển.

Đến dự lễ khởi công có Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Nghệ An Lê Đức Cường; Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Dương Đình Chỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành, thị xã Hoàng Mai.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Khởi – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai cho hay: Dự án này ngoài trở thành nơi khám chữa bệnh Y học cổ truyền, chăm sóc chăm sóc người cao tuổi, thì sẽ là nơi phát triển nâng cấp của Bệnh viện đa khoa Quang Khởi cơ sở 1 nhằm hướng đến chuỗi hệ thống khám chữa bệnh ở phân khúc cao, hứa hẹn sẽ là điểm sáng phát triển dịch vụ y tế của Nghệ An.

Đồng thời góp phần thay đổi diện mạo đô thị, từng bước đưa Thị xã Hoàng Mai trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe - nghỉ dưỡng của tỉnh Nghệ An theo đúng quy hoạch và chiến lược đề ra.

Dự án Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi được khởi công hôm 2/4.

Cũng theo ông Khởi, Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi sẽ không chỉ đơn thuần là nơi phục vụ khám chữa bệnh Y học cổ truyền, mà định hướng sẽ phát triển thành khu chăm sóc y tế kết hợp với nghỉ dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ y tế đẳng cấp quốc tế trong khu vực, định hướng trở thành trung tâm trao đổi, hợp tác chuyên môn, dịch vụ với các bệnh viện lớn trên thế giới như Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản…

Sau khi đi vào vận hành, Bệnh viện chuyên khoa YHCT kết hợp Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Quang Khởi sẽ là nơi người cao tuổi/khách hàng được chăm sóc toàn diện, vẫn gần gia đình, gần con cháu, nhưng đồng thời lại được hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng cao và có một cuộc sống an bình trong những ngày nghỉ dưỡng tại trung tâm. Tận dụng và phát huy vị trí địa lý của dự án tại vùng du lịch biển Hoàng Mai. Đây cũng là mô hình dịch vụ y tế đang rất thịnh hành tại các quốc gia phát triển”, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai nhấn mạnh.

Lĩnh Nam
Trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi sau mắc Covid-19 ít nhất 3 tháng mới tiêm vaccine

Trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi sau mắc Covid-19 ít nhất 3 tháng mới tiêm vaccine

Các đối tượng trên 12 tuổi đã mắc Covid-19 thì sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 sau khi hồi phục 3-6 tháng, với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi là ít nhất 3 tháng.

Tin mới nhất